Nước Hydrogen là gì?

Nước Hydrogen là nước có chứa khí Hydrogen hoạt tính được tạo ra từ việc điện phân thông qua quá trình ion hóa kiềm tính. Nước Hydrogen được chứng minh có tác dụng trong việc ngăn chặn một số loại bệnh nan y và nguyên nhân gây ra sự lão hóa da.

nuoc hydrogen la gi
Nước Hydrogen là gì?

Nước Hydrogen đã được thế giới, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc kiểm định về tác dụng làm đẹp da, ứng dụng trong các quy trình chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Đó là lí do tại sao những người thường xuyên sử dụng loại nước này luôn có làn da tươi trẻ, căng mịn và sức khỏe dồi dào, tràn đầy sức sống. Nếu không kịp thời hạn chế hoặc ngăn chặn sẽ dễ gây ra những tác hại về sức khỏe, tuổi thọ và sắc đẹp.

Phan biet giua nước Hydrogen voi loai nuoc khac
Phân biệt giữa nước Hydrogen với loại nước khác

Việc tạo ra nước Hydrogen chính là loại nước kiềm tính có khả năng trung hòa lượng axit dư, cân bằng độ PH trong cơ thể. Để làm tăng độ hàm lượng Hydrogen hoạt tính mà không làm tăng độ PH trong nước từ công nghệ điện cực hiệu suất cao, điều này giúp cho khả năng nạp khí Hydrogen vào cơ thể nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tác dụng của nước Hydrogen đối với sức khỏe :

1. Nước kiềm Hydrogen trung hòa nước dư axit trong cơ thể
Nước kiềm Hydrogen chống oxy hóa là nước có thể loại bỏ được lượng axit dư trong tế bào bởi vì nó có sự kết hợp chắc chắn, cấu trúc phức tạp bao gồm những phân tử micro-cluser

 

Các dấu hiệu cơ thể đang có quá nhiều axit và cách khắc phục
Các dấu hiệu cơ thể đang có quá nhiều axit và cách khắc phục

2. Nước kiềm Hydrogen chống lão hóa thông qua nước có cấu trúc cluser nhỏ
Nước không tồn tại ở dạng đơn phân, nhờ liên kết Hydrogen yếu hơn ion hay liên kết cộng hóa trị, bất kỳ hình dạng của nước đều bao gồm sự liên kết của nhóm phân tử nước nhờ liên kết Hydrogen giữa các phân tử nước. Ví dụ điển hình của hệ thống nhóm nhỏ là chuỗi, dạng ngũ giác và lục giác.
Nước kiềm Hydrogen chống oxy hóa là nước có cấu trúc chặt chẽ, cơ thể chúng ta chuộng nước kiềm Hydrogen bởi vì nó sẽ chóng mọi chỗ lõm và góc của cơ thể, bảo vệ từ môi trường bên ngoài như người gác cổng.

 

nuoc-hydrogen-la-gi
Nước hydrogen giúp chống lão hóa da tốt

3. Nước kiềm Hydrogen cung cấp các khoáng chất cần thiết cho hoạt động của enzyme
Cơ thể chúng ta cần cả nước bù khoáng hữu cơ và vô cơ tự nhiên. Khoáng hữu cơ có được thông qua thức ăn, trong khi khoáng vô cơ có được thông qua đường uống. Đó là tạo hóa của tự nhiên. Chất dinh dưỡng trong cơ thể được tổng hợp và phân cắt bởi enzyme, cơ thể gây ra sự thay đổi hóa học khi nhận được sự giúp đỡ của các khoáng bị ion hóa.

 

nuoc-hydrogen-la-gi
Các khoáng chất nước Hydrogen cung cấp cho cơ thể

 

Có nghĩa là, nếu không có khoáng chất dinh dưỡng không thể hấp thụ và cơ thể gặp trục trặc.
Hơn nữa chỉ nhờ sự giúp đỡ của Na+ mà sự hấp thụ nước có thể diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, khoảng 80% Ca2+ cần cho cơ thể được hòa tan trong nước, đặc biệt lớn trong nước kiềm Hydrogen chống oxy hóa. Vì thế, lượng ion Canxi trong máu cần thiết trong việc xác định cân bằng nội mô của cơ thể.
Vì thế mọi người nên nhớ rằng, nước uống có lợi cho sức khỏe, nhiều chất khoáng khác nhau, ion Canxi trong nước kiềm Hydrogen sẽ làm máu bạn có tính kiềm và khỏe nhờ loại trừ tất cả các axit dư tích lũy trong máu.

nuoc-hydrogen-la-gi
Giúp cốc nước trở lên ngon tuyệt

4. Nước kiềm Hydrogen chống oxy hóa loại gốc tự do
Hydrogen hoạt động được tạo ra thông qua các hạt ceramic giúp tái khoáng có cấu trúc hình cầu có tác dụng chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do
Cơ chế chống oxy hóa giống như nguyên lý của vitamin C, vì thế uống nước Hydrogen cũng giống như việc bạn cung cấp các dưỡng chất từ vitamin C vào cơ thể.

 

nuoc-hydrogen-la-gi
5.Nước kiềm Hydrogen ngăn chặn các tác nhân gây bệnh như ung thư, tiểu đường, và nhiều bệnh khác…
Nước kiềm Hydrogen có khả năng cải thiện hoạt động các cơ quan cơ thể bằng việc loại oxygen hoạt động có hại ( gốc tự do – nói cách khác hỗ trợ phá vỡ liên kết gốc tự do ) gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác.

 

nuoc-hydrogen-la-gi
Gốc tự do tân công gây tổn thương tế bào thần kinh và mạch máu não được ngăn chặn

Sử dụng nước Hydrogen chống oxy thường xuyên giúp cho cơ thể có sức đề kháng tốt, ngăn chặn sự hình thành các tác nhân gây hại đồng thời nâng cao sức khỏe. Sử dụng trong thời gian dài có thể kéo dài tuổi thọ, làm đẹp da, ngăn chặn sự lão hóa và giữ gìn nhan sắc lâu dài.

Làm thế nào để có nước Hydrogen ?

Máy lọc nước Hydrogen là thiết bị lọc nước sạch tinh khiết đồng thời bổ sung khí Hydrogen vào bên trong giúp người dùng dễ dàng sử dụng bằng đường uống hàng ngày. Đây là sản phẩm cao cấp được cấp quyền sử dụng tại Việt Nam vào đầu tháng 5 năm 2017 do tập đoàn Kangaroo hợp tác với viện nghiên cứu khoa học Hàn Quốc.
Ứng dụng công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen bằng cách điện phân các hạt AlkCeramic từ hạt khoáng gốm tự nhiên. Công nghệ này được sáng chế độc quyền bởi nhà khoa học Hàn Quốc, sau đó nó được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và trung tâm hợp tác an toàn thực phẩm nước uống NFS của tổ chức y tế thế giới WHO. Hiện nó được sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới và độc quyền tại Hàn Quốc, Mỹ.

Dùng máy lọc nước Hydrogen mang lại nguồn nước tốt nhất
Dùng máy lọc nước Hydrogen mang lại nguồn nước tốt nhất

Bằng cách đưa công nghệ tạo nước Hydrogen kết hợp với máy lọc nước RO cao cấp của Kangaroo Việt Nam, nhà sản xuất với mong muốn đem lại chất lượng nguồn nước tốt nhất phục vụ cho sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống của khách hàng trong tương lai. Công nghệ lọc nước Hydrogen của Kangaroo được đánh giá là tối ưu nhất trên thế giới hiện nay với sự tương thích giữa khả năng lọc RO cùng Voterx tiết kiệm nước thải lên 75%, tăng tuổi thọ cho các lõi lọc đồng thời tiết kiệm chi phí lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.