Cách nhận biết nước hydrogen đơn giản tại nhà

Nước “sạch”, nước “khỏe” là vấn đề hiện đang được nhiều người quan tâm. Nước Hydrogen với nhiều công dụng “thần kỳ” khác nhau như làm chậm quá trình lão hóa, tạo nước kiềm tính có lợi cho sức khỏe… đang được khá nhiều chú ý. Tuy nhiên, vấn đề là làm sao để phân biệt và nhận biết nước Hydrogen đơn giản, dễ dàng nhất tại nhà thì không phải ai cũng biết. Vì thế, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

phan biet nuoc hydrogen

Nhận biết nước Hydrogen với nước thường

Hydrogen trong nước tồn tại ở hai dạng: Hydrogen phân tử H2 (gồm hai nguyên tử hydrogen được liên kết hóa trị lại với nhau) và Hydrogen hoạt hóa (gồm một nguyên tử hydrogen có 1 proton và 1neutron ở nhân, 1 electron chuyển động phía ngoài). Khí Hydrogen tồn tại trong nước ở dạng khí hòa tan, không màu, không mùi, không vị.

phan biet nuoc hydrogen

Nước Hydrogen có chỉ số: pH ở kiềm nhẹ, pH~8.0-8.5 ORP (chỉ số ô xi hóa khử) ~ -100 à -150 (âm 150) Hydrogen hòa tan ~140à200ppb (miligramH/m 3 2 ) Quan sát bằng mắt thường có thể thấy các hạt bóng khí, bọt khí bám quanh thành cốc.

Cách nhận biết nước Hydrogen đơn giản tại nhà

Nước Hydrogen được nhận biết qua 2 phương pháp: Đo bằng điện cực và đo bằng test kit với xúc tác gốc Platin Colloidal Platinium. Hai phương pháp đo hàm lượng Hydrogen này đã được áp dụng vào các nghiên cứu khoa học trên thế giới và dần phổ biến rộng rãi trong cuộc sống. Từ đó, người dùng có thể tìm mua và thử nghiệm tại nhà, đơn giản, dễ dàng và chính xác.

phan biet nuoc hydrogen

Tuy nhiên, trong quá trình nhận biết nước Hydrogen, người dùng cần lưu ý: Tính khách quan, Thao tác thu mẫu cần tránh các tác nhân từ bên ngoài như tay không sạch, chai đựng không tiệt trung, vòi nước không được vệ sinh trước khi thu mẫu, cách lưu mẫu không đúng… Thời điểm lấy mẫu là buổi sáng hay buổi trưa, buổi tối khuya.

Ngoài ra, quá trình kiểm tra, phân biệt nước Hydrogen tại nhà, quý khách hàng có thể nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tập đoàn Kangaroo để đảm bảo độ chính xác và độ an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.