Khám phá những bí mật xoay quanh máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

Thời gian vừa qua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen đang làm mưa làm gió trên thị trường máy lọc nước Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở việc quảng bá bằng các kênh truyền hình, mạng trực tuyến, tin tức, dân trí, báo mới…. mà công nghệ lọc nước Hydrogen còn làm mê mẩn người tiêu dùng với chức năng làm đẹp da, chống oxy hóa, ngăn chặn tác nhân gây hại cho sức khỏe.

 

kham-pha-nhung-bi-mat-xoay-quanh-may-loc-nuoc-kangaroo-hydrogen
kham-pha-nhung-bi-mat-xoay-quanh-may-loc-nuoc-kangaroo-hydrogen

Có lẽ giờ đây nhà nhà, người người trên toàn lãnh thổ Việt Nam đều biết đến thiết bị máy lọc nước Kangaroo Hydrogen. Thế nhưng bạn biết được hết những bí ẩn bên trong sản phẩm này chưa? Cùng đi vào khám phá những bí mật xoay quanh máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ngay sau đây nhé?
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen – bậc thầy về lọc nước
Bằng cách sử dụng công nghệ lọc Vortex để khắc phục nhược điểm nước thải của máy lọc nước RO trước đây. Nguồn nước thải sau khi lọc giảm thiểu 75% giúp màng kéo dài tuổi thọ lên đến 3 năm, tiết kiệm chi phí lắp đặt lớn. Công nghệ lọc Vortex được nghiên cứu bởi viện nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo tại Hàn Quốc đem lại giải pháp lớn trong việc tạo dòng chảy xoắn quanh trục, tăng thời gian lưu giữ tại màng lọc gấp 4 lần so với thông thường. Ngoài ra thiết bị còn tối ưu độ xoáy dòng chảy khi đi qua màng lọc giúp màng loại bỏ được tình trạng đóng cặn trên bề mặt, nâng cao hiệu suất lọc.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen – sử dụng điện phân khoáng gốm tự nhiên
Nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ tạo nước Hydrogen bằng cách điện phân điện cực Platinium và phân ly kiềm tự nhiên từ khoáng gốm tự nhiên. Công nghệ này giúp người dùng tiết kiệm chi phí lớn trong việc sử dụng nguồn nước lọc tinh khiết, đảm bảo sức khỏe, an toàn tuyệt đối. Đây là phương pháp hiện đại, cao cấp nhất trên thế giới về công nghệ tạo nước Hydrogen không yêu cầu nguồn nước đầu vào là nước khoáng hay tinh khiết.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen – công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen hoàn toàn tự nhiên
Nước Hydrogen được tạo ra nhờ vào cơ chế phân chia các phân tử nước từ những ứng dụng hiện đại như tăng diện tiếp xúc của hạt khoáng gốm hình cầu chứa ion tự nhiên giúp hàm lượng Hydrogen sau khi qua các cấp lọc đạt 140-325ppb. Đây là hàm lượng vô cùng lớn đối với sức khỏe con người khi nạp vào cơ thể mỗi ngày.
Nguồn nước Hydrogen được thế giới biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời như kháng oxy hóa, trung hòa các gốc axit tự do, tác nhân gây lão hóa, hỗ trợ trong việc nâng cao sức đề kháng, tăng cường thể lực, làm đẹp da… Cơ thể con người vốn dĩ dung nạp các axit từ việc ăn uống, hô hấp hàng ngày, dẫn đến việc dư thừa, nguyên nhân chính gây nên các vấn đề về bệnh nan y. Công nghệ tạo nước Hydrogen chính là nước kiềm tính, có tính năng trung hòa và loại bỏ axit dư thừa, cân bằng độ PH trong cơ thể, ngăn chặn sự hình thành bệnh tật.

Toàn bộ những ưu điểm của nước Hydrogen đều được công bố và ứng dụng vào làm đẹp tại Nhật Bản, Hàn Quốc, các quốc gia khác trên thế giới cũng được khuyến khích sử dụng. Vì thế việc chế tạo ra máy lọc nước Kangaroo Hydrogen chính là giải pháp tốt nhất giúp cho người luôn khỏe mạnh, trẻ đẹp với thời gian.
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen – sản phẩm cao cấp nhất trên thế giới
Không còn lo ngại đến vấn đề áp lực nước hay địa hình lắp đặt do tình trạng nước cấp vào yếu. Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tích hợp thêm bơm hút sâu tự động hoạt động liên tục và hỗ trợ tối đa khi gặp áp lực nước đầu vào kém, làm tăng tuổi thọ của lõi lọc đồng thời nâng cao hiệu suất lọc.
Ngoài ra các đường dẫn nước, cút nối bên trong máy đều được sử dụng cơ chế làm kín, giảm thiểu tốt nhất tình trạng rò rỉ nước, tuột ống nối trong quá trình lắp đặt hay bảo dưỡng.

Người sáng chế ra công nghệ lọc nước Hydrogen của máy lọc nước Kangaroo là giáo sư – Tiến sĩ Jeon, Hyoung – Tag đã được nhận bằng sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc và Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới. Công nghệ nước Hydrogen còn được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và trung tâm hợp tác an toàn thực phẩm, nước uống NFS của tổ chức y tế thế giới WHO. Đây chính là thiết bị cao cấp bậc nhất thế giới được tất cả người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.