Kết quả thử nghiệm nước khi sử dụng máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HQ

Tuy chỉ mới ra mắt thị trường khoảng hơn 2 tháng nhưng máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HQ đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng, khẳng định đây là dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất của năm 2017.

may loc nuoc kangaroo hydroren kg100hq

Máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HQ ứng dụng công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen bằng khoáng gốm, đây là phương pháp chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, nhờ hoạt tính của các ions khoáng phân ly từ các hạt ceramic hình cầu. Nước qua hệ thống lọc này sẽ có cụm phân tử nhỏ hơn với tính kiềm (pH cao) và chống oxy hóa (ORP thấp), tạo nguồn nước “khỏe” giúp cơ thể chống lại bệnh tật, cải thiện hệ tiêu hóa, đường ruột và đặc biệt là làm chậm quá trình lão hóa, cải tạo sắc đẹp cho người phụ nữ.

Kết quả thử nghiệm nước khi sử dụng máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HQ

Ở đây, công ty cổ phần tập đoàn điện lạnh Việt Úc đã lấy mẫu nước từ máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HQ mang đến TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG” và “TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG 1” để làm thử nghiệm về về hóa – thực phẩm cùng vi sinh. Kết quả, nước từ máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HQ đều đạt tiêu chuẩn, ví dụ như Ecoli CPU/250mL, hàm lượng Sb mg/l, hàm lượng Mg mg/l, hàm lượng Clo dư mg/l…. đều không được tìm thấy. Như vậy có thể khẳng định nước qua máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HQ là hoàn toàn “sạch” và “khỏe” giúp người sử dụng thêm an tâm hơn.

ket qua xet nghiem nuoc hydrogen

ket qua xet nghiem nuoc hydrogen 1

Với kết quả thử nghiệm nước khi sử dụng máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HQ trên, chắc chắn bạn và gia đình sẽ thêm tin tưởng và nhanh chóng lựa chọn dòng sản phẩm này. Máy lọc nước hydrogen Kangaroo KG100HQ chính hãng, giá tốt hiện đang được phân phối trên hệ thống toàn quốc, nhanh tay lựa chọn tại các địa chỉ và showwroom chính hãng nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.