Giá máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

Rất nhiều người dùng hiện nay đều thắc mắc về thiết bị máy lọc nước Kangaroo Hydrogen là gì? Đây là loại máy lọc có những tính năng ưu Việt gì mà được nhiều người dùng tìm kiếm và yêu thích đến vậy?

Sau đây là những lý do tại sao bạn nên sắm ngay cho gia đình mình sản phẩm này ngay hôm nay.

Máy lọc nước hydrogeb tiết kiệm nguồn nước thải lên đến 75%

Ngoài việc sử dụng công nghệ lọc RO từ máy lọc nước RO trước đây, máy lọc nước Hydrogen cải tiến bằng việc kết hợp với công nghệ lọc Vortex giúp giảm đến 75% nước thải. Áp dụng nguyên lý dòng chảy xoắn ốc, nhà sản xuất đã nghiên cứu và thiết kế đặc biệt cho phép tăng tiết diện tiếp xúc của nước với màng lọc giúp cho dòng chảy xoắn quanh trục, tăng thời gian lưu trữ tại màng lọc 4 lần, giúp dòng chảy giảm thiểu tối đa sự đóng cặn trên bề mặt màng. Đây là công nghệ được chứng nhận tiên tiến nhờ vào khả năng giảm nước thải, tăng áp suất nước đồng thời nâng cao tuổi thọ màng lọc lên đến 3 năm

tai-sao-lai-chon-may-loc-nuoc-hydrogen

Máy lọc nước hydrogen tạo nước uống khí Hydrogen tự nhiên

Máy lọc nước Hydrogen sử dụng công nghệ tạo khí Hydrogen từ việc điện phân hạt khoáng gốm tự nhiên được chứng nhận độc quyền tại Hàn Quốc và Mỹ. Hàm lượng khí Hydrogen sau khi qua thiết bị lọc sẽ đạt từ 140 đến 325ppb, phù hợp với cơ chế chia tách phân tử nước, tái tạo khoáng tự nhiên phổ biến tại Việt Nam.
Loại nước Hydrogen sau khi lọc được nạp vào cơ thể có tác dụng trung hòa chất oxy hóa, gốc tự do và tác nhân gây lão hóa. Từ đó sẽ bảo vệ sức khỏe, tăng cường thể lực cũng như làm đẹp, ngăn chặn bệnh nan y và hệ tiêu hóa. Toàn bộ giá trị này được chứng nhận tại Nhật Bản, Hàn Quốc.
. Tích hợp bơm hút sâu
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen hỗ trợ thêm bơm hút sâu giúp áp lực nước hoạt động liên tục ngay cả khi nguồn nước đầu vào kém. Thiết bị giải quyết tình trạng kén vị trí lắp hay hệ thống đường nước kém.

Nhiều diễn đàn hoặc Website bán hàng hiện nay đều có giá của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen. Tuy nhiên giá chính xác nhất đối với loại có vỏ tủ là 7.990.000vnđ, loại không vỏ tủ là 7.340.000vnđ.
Ngoài ra tập đoàn còn giới thiệu đến thị trường Việt Nam thiết bị lọc nước cao cấp nhất đó là sản phẩm MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN KG123HQ có giá 39.990.000vnđ. Đây là dòng máy lọc cao cấp nhất hiện nay đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới về chứng năng lọc nước tinh khiết, an toàn và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.