Những khoáng chất có trong nước Hydrogen

Cơ thể chúng ta cần khoáng chất, điều này cần thiết cho quá trình trao đổi chất; đặc biệt cần thiết cho quá trình trưởng thành của trẻ em.

nuoc hydrogen 5

Những khoáng chất có trong nước Hydrogen

Trong số nhiều loại khoáng chất, có 2 loại chính trong nước là Canxi và Magiê.

1. Canxi

Hơn 99% tổng canxi trong cơ thể có trong răng và xương, tại đây nó có chức năng như nguyên tố cấu trúc chủ yếu. Canxi còn có chức năng trong trao đổi chất, đóng vai trò như tín hiệu cho các quá trình sinh lý học quan trọng. Bao gồm co mạch máu, nghẽn mạch máu, co cơ và dẫn truyền thần kinh.

Lượng Canxi lấy vào không đủ hỗ trợ cho sự tăng nguy cơ loãng xương, sỏi thận, ung thư đại trực tràng, tăng huyết áp và đột quỵ, bệnh động mạch vành, kháng insulin và béo phì.

khoang chat

2. Magiê

Magiê là cation nhiều thứ 4 trong cơ thể và thứ 2 trong dịch nội bào. Nó là cofactor của khoảng 350 enzyme tế bào, nhiều trong số đó bao gồm sự trao đổi năng lượng. Nó cũng bao gồm sự tổng hợp protein và axit nucleic và nó cần thiết cho trương lực mạch máu và độ nhạy của insulin.

Hàm lượng thấp Magiê có liên quan đến rối loại chức năng nội mô, tăng phản ứng động mạnh, tăng mức lưu hành của protein và giảm độ nhạy của protein. Tình trạng Magiê ở mức thấp liên quan đến bệnh: tăng huyết áp, bênh tim mạch vành, tiểu đường tuýp 2 và hội chứng chuyển hóa.

Thiếu khoáng chất thực tế có thể vỗ béo cơ thể trong thời gian dài, nhấm mạnh tầm quan trọng của việc dùng khoáng chất ở bất kỳ dạng nào, cách đơn giản nhất là trong nước chúng ta uống. Tuy nhiên, không phải nước nào cũng chứa kim loại nặng.

3. Các khoáng chất khác

Ngoài ra, nước Hydrogen trong máy lọc nước Kangaroo Hydrogen còn có thêm các loại khoáng chất khác như K+, Na+, Fe2+ bổ sung cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh .

may loc nuoc hydrogen 3

Uống nước chứa Hydrogen là cần thiết, nó là biện pháp duy nhất, đơn giản và nhanh chóng nhất để ngăn ngừa và chữa những bệnh không thể chữa được trong đời sống của con người. Vì thế, hãy thường xuyên uống và sử dụng nước có chứa Hydrogen mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.