Những lý do nên sử dụng máy lọc nước hydrogen kangaro

Máy lọc nước hydrogen kangaro hiện đang là dòng sản phẩm chiếm được nhiều cảm tình và sự yêu mến của khách hàng. Là thiết bị lọc nước duy nhất trên thị trường hiện nay có thể tạo nước uống giàu kiềm và đi kèm với nó là nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc đáp ứng thị hiếu và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Cụ thể, những lý do nên sử dụng  máy lọc nước hydrogen kangaro thì bạn có thể tham khảo dưới đây:

ly do nen su dung may loc nuoc hydrogen kangaroo

1. Công nghệ tạo nước giàu kiềm Hydrogen bằng hạt khoáng gốm

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen sử dụng công nghệ tạo Hydrogen bằng hạt khoáng gốm được đăng ký độc quyền và sử dụng trên hơn 40 quốc gia trên thế giới, kiểm định bởi NFS, FDA hoa kỳ và tổ chức y tế thế giới (WHO).

Hydrogen được tạo ra nhờ cơ chế chia tách phân tử nước tự nhiên bằng việc tăng diện tiếp xúc với các hạt khoáng gốm hình cầu chứa các ions khoáng tự nhiên. Nước sau khi lọc có hàm lượng Hydrogen đạt từ 140 đến 325ppb. Công nghệ lọc tạo nước Hydrogen khá phù hợp với máy lọc nước Ro vốn đang phổ biến tại Việt Nam bởi cơ chế chia tách phân tử nước và tái khoáng tự nhiên.

ly do nen su dung may loc nuoc hydrogen kangaroo

Nước kiềm Hydrogen được cả thế giới biết đến với công dụng chính là khoáng ô xy hóa của nó. Hydrogen ở dạng hoạt hóa có tác dụng trung hòa các chất oxy hóa, các gốc tự do và các chất gây lão hóa, nhờ đó hỗ trợ giữ gìn sức khỏe, tăng cường thể lực. Nước kiềm tính có khả năng trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, cải thiện tình trạng hệ tiêu hóa. Nước kiềm Hydrogen đã được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn quốc được khuyến kích sử dụng, nhằm tăng cường thế lực, hỗ trợ làm chậm lão hóa, chăm sóc cơ thể và làm đẹp, được công nhận là thiết bị y tế gia đình.

2. Công nghệ lọc Vortex tiết kiệm nước thải

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen còn sử dụng thêm công nghệ lọc vortex để giảm thiếu tối đa nước thải trong quá trình lọc. Dựa trên nguyên lý dòng chảy xoắn ốc, cho phép tăng diện tích tiếp xúc của nước với màng lọc, dòng chảy xoắn quanh trục, tăng thời gian lưu trên 4 lần, tối ưu độ xoắn rối của dòng chảy làm giảm đóng cặn trên mặt màng, tăng áp suất nước từ đó nâng cao hiệu quả lọc. Công nghệ Vortex giúp giảm tới 75% nước thải ra ngoài so với công nghệ RO thông thường, tăng độ bền của màng lọc lên tới 3 năm, tiết kiệm tối đa chi phí thay lõi lọc và bảo trì máy lọc nước trong quá trình sử dụng.

ly do nen su dung may loc nuoc hydrogen kangaroo

3. Thiết kế bơm hút sâu tự động trên mọi địa hình

Nguồn nước cấp vào máy yếu do địa hình, áp lực nước thấp dẫn đến tình trạng máy không hoạt động hoặc bơm hoạt động liên tục, áp lực nước kém dẫn đến giảm hiệu quả lọc, tuổi thọ máy bị rút ngắn. Để khắc phục tình trạng này,  máy lọc nước hydrogen kangaro đã tích hợp bơm hút sâu tự động, hoạt động dễ dàng trong mọi địa hình mà vẫn đảm bảo tuổi thọ độ bền cho sản phẩm.

ly do nen su dung may loc nuoc hydrogen kangaroo

4. Cơ chế tự làm kín các cút nối chống rò rỉ nước

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen cũng sử dụng các cút nối, các đường dẫn nước nhưng điểm nổi bật của nó đó là máy sử dụng cơ chế tự làm kín hoàn toàn cho phép giảm thiểu tối đa tình trạng rò rỉ nước, tuột ống nối ra ngoài trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Đây là một trong những cơ chế thông minh và hiện đại mà chưa một máy lọc nước nào trước đây có được điều này.

5.Công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc

Đất nước Hàn Quốc nổi tiếng là một trong những quốc gia chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị công nghệ cao với nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Trong đó, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen là thiết bị điển hình, đây cũng là dòng sản phẩm có sự nghiên cứu, ký kết và chuyển giao công nghệ giữa tập đoàn Kangaroo với đối tác Hàn Quốc hồi tháng 5 vừa qua.

ly do nen su dung may loc nuoc hydrogen kangaroo

Hi vọng, những lý do nên sử dụng máy lọc nước hydrogen kangaro trên sẽ là một phần giúp bạn có hướng lựa chọn và sử dụng đúng đắn nhất. Hơn thế, chúng tôi hi vọng mang đến sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc cho cuộc sống con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.