7 lưu ý sử dụng máy lọc nước hydrogen kangaroo

Biết cách sử dụng máy lọc nước hydrogen kangaroo đúng cách sẽ giúp thiết bị gia tăng chất lượng và độ bền lâu hơn. Dưới đây là 7 lưu ý sử dụng máy lọc nước hydrogen kangaroo mà bạn có thể tham khảo ngay và áp dụng cho gia đình mình nhé!

luu y su dung may loc nuoc hydrogen kangaroo

1. Không nên chủ quan trong quá trình lắp đặt máy

Thay vì thói quen mua máy về tự lắp, bạn và gia đình bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ nhân viên hãng đảm bảo lắp đặt đúng quy trình, máy hoạt động êm ái, ít bị trục trặc. Đặc biệt họ cũng sẽ tư vấn giúp bạn nên lắp đặt máy ở đâu là tốt và phù hợp nhất.

2. Không lắp vòi lấy nước của máy vào ống dẫn nước nóng

Thông thường, các đường ống dẫn nước của máy lọc nước hydrogen kangaroo làm chủ yếu từ chất liệu nhựa và cao su, đây là chất liệu dễ bị biến dạng khi tiếp xúc với nước nóng. Do đó, khi lắp đặt cần chú ý không lắp vòi lấy nước của máy lọc nước hydrogen kangaroo với ống dẫn nước nóng để hạn chế hỏng hóc và ảnh hưởng đến người sử dụng.

3. Tạo đường nước thải tiện lợi và thông thoáng

Do nguyên lý hoạt động nên đa phần các máy lọc nước RO nói chung và máy lọc nước hydrogen kangaroo nói riêng đều tạo nước thải. Vì thế mà trong quá trình lắp đặt và sử dụng người dùng nên tính toán để đường nước thải đi ra được tiện lợi nhất, tránh gây ảnh hưởng đến các thiết bị và các hoạt động khác nhau trong gia đình.

luu y su dung may loc nuoc hydrogen kangaroo

4. Nên sục rửa 3 tiếng với máy mới hoặc máy lâu không sử dụng

Đây là yêu cầu bắt buộc phải thực hiện khi bạn mua máy về hoặc máy để lâu không sử dụng, mục đích là để loại bỏ nấm mốc, các vi khuẩn độc hại có thể tích tụ lâu ngày có thể có hại đối với sức khỏe của người dùng. Thời gian sục rửa tốt nhất là 3 tiếng.

5. Không sử dụng nguồn nước có đầu áp lực vào cao

Tại các khu nhà cao tầng hoặc đông dân cư,  nguồn nước đầu vào thường có áp lực lớn. Khi lắp máy lọc nước, bạn nên lắp 1 khóa nước nguồn vào máy lọc nước và vặn nhỏ để tránh khi hỏng học nước phụt mạnh ra ngoài gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

6. Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng máy

Khi sử dụng máy lọc nước nói chung và máy lọc nước Hydrogen Kangaroo nói riêng, người dùng nên thường xuyên vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng máy để đảm bảo máy hoạt động mạnh mẽ, nguồn nước lọc ra chất lượng, đặc biệt là tuổi thọ và độ bền của máy được cao hơn.

luu y su dung may loc nuoc hydrogen kangaroo

7. Đặt lịch thay lõi lọc nước theo định kỳ

Thay lõi lọc nước theo định kỳ là yêu cầu bắt buộc của người sử dụng máy lọc nước. Lõi lọc nước sử dụng lâu ngày thường tích tụ nhiều vi khuẩn, chất bẩn độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người uống. Ngoài ra, lõi lọc nước sẽ mất đi khả năng tạo khoáng, nước sẽ không còn khoáng chất cần thiết uống nhiều nguy cơ gây hại đối với sức khỏe con người. Do đó, hãy thường xuyên và quan tâm nhiều hơn đến máy lọc nước của gia đình bạn, nếu không thể nhớ được thời gian thay lõi lọc nước, bạn có thể đăng ký dịch vụ nhắc thay lõi lọc nước theo định kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.