Lễ ra máy lọc nước Hydrogen Kangaroo tại VN

Tập đoàn Kangaroo giới thiệu máy lọc nước Hydrogen Kangaroo mới 2017 tạo nước kiềm Hydrogen hỗ trợ sắc đẹp, hạn chế quá trình ô xy hóa, tình trạng suy giảm trí nhớ, tăng cường sức khỏe….

may loc nuoc Hydrogen Kangaroo

  1. Máy lọc nước hydrogen kangaroo và công nghệ nổi bật của nó

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo được đánh giá là thế hệ máy lọc nước cao cấp và hiện đại nhất hiện nay.

Là dòng máy lọc nước áp dụng công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen. Công nghệ  tạo nước Hydrogen, từ lâu đã được nhiều người biết đến, với 2 phương pháp chính là điện phân điện cực Platinium và phân ly kiềm tự nhiên bằng khoáng gốm. Nhưng do chi phí tốn kém và yêu cầu về nguồn nước cấp vào cần phải sạch, tinh khiết và chứa nhiều khoáng chất nên dòng máy lọc nước tạo hydrogen bằng công nghệ ô xy hóa tự nhiên bằng khoáng gốm được Kangaroo ưu tiên phát triển. Đặc biệt, nước sau khi qua hệ thống lọc này hàm lượng Hydrogen hòa tan đo đạt mức 140 – 200ppb an toàn với sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, máy lọc nước Hydrogen Kangaroo còn khắc phục nhược điểm tạo nước thải nhiều, bằng việc áp dụng công nghệ lọc Vortex – được nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc với giải pháp là dòng chảy xoắy quanh trục, tăng thời gian lưu trên 4 lần so với màng lọc truyền thống, nâng hiệu suất lọc lên, đồng thời giảm nước thải tới 75% so với lượng nước thải từ công nghệ thông thường, hút sâu, hút tự động ở mọi địa hình, màng lọc cho tuổi thọ tăng lên 3 năm.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen khẳng định tính thẩm mỹ, vẻ đẹp khi là thiết bị duy nhất tại Việt Nam hiện nay ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

may loc nuoc Hydrogen Kangaroo

  1. Máy lọc nước hydrogen kangaroo nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng

Theo giáo sư – Tiến sĩ Jeon, Hyoung – Tag, người sáng chế công nghệ tạo kiềm hydrogen cho hay: “Nước kiềm Hydrogen tại Hàn Quốc đã và đang được sử dụng như một loại nước làm đẹp, loại bỏ chất oxy hóa, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe cho cơ thể”.

Ngoài ra, theo tiến sĩ Hayashi Hidemitsu (Benefits of alkaline, Ionized water by Dr. Hidemitsu Hayashi, M.D), Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra.

may loc nuoc Hydrogen Kangaroo

Máy lọc nước hydrogen kangaroo thực sự là thiết bị hiện đại, tiện ích và thân thiện với môi trường sống của con người. Là sản phẩm số 1 mà người tiêu dùng hiện nay không thể bỏ qua cho gia đình và cuộc sống của mình.

Trải qua quá trình phát triển và biến đổi không ngừng, đến nay tập đoàn Kangaroo vẫn khẳng định vị trí là thương hiệu số 1 tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là sản phẩm máy lọc nước RO – là thiết bị mũi nhọn, phát triển và hợp tác trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.