Giá bán máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Nước là yếu tố cơ bản nhất và là một trong những nhu cầu quan trọng cho sự tồn tại của mọi sinh vật trên trái đất, dù là động vật hay thực vật. Không chỉ do cơ thể chúng ta chứ 70-80% nước mà nó còn do hàng ngàn tỉ tế bào của sinh vật không thể phát triển, sản sinh và hoạt động nếu thiếu nước. Điều đó là lí do mà tập đoàn Kangaroo nghiên cứu và phổ biến thiết bị máy lọc nước Hydrogen Kangaroo tại thị trường Việt Nam. Vậy giá bán máy lọc nước Hydrogen Kangaroo là bao nhiêu?

Nước, khoáng chất và cơ thể chúng ta khi sử dụng máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Nước sạch chính là thần dược giúp cơ thể con người luôn khỏe mạnh, phát triển và trẻ đẹp. Nếu không có nước sạch con người sẽ không có sự sống và không có sức khỏe để tồn tại với thời gian, điều này đồng nghĩa với việc thiếu nước con người sẽ phải đối mặt với nhiều bệnh tật. Nhận ra được sự quan trọng của nước đối với cơ thể và sức khỏe chúng ta cần có cái nhìn cận cảnh hơn về khoáng chất, thành phần cấu trúc của nước như thế nào.
Nước Hydrogen là loại nước gồm hai nguyên tử Hydrogen liên kết với nguyên tử oxy. Nguyên tử Hydro chứa một proton với một vòng điện tử xung quanh, khi nạp vào cơ thể sẽ có tác dụng chống lại các tác nhân oxy hóa, bệnh tật đồng thời nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa và đẹp da từ bên trong.

Giá bán máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Tập đoàn Kangaroo ra mắt sản phẩm máy lọc nước từ tháng 5 năm 2017 với tiêu chí phục vụ tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam. Mức giá niêm yếu đầu tiên được bán ra thị trường đó là 7.990.000vnđ đối với loại có vỏ tủ, còn loại không vỏ tủ là 7.340.000vnđ.

Tuy nhiên mức giá này sẽ có sự giao động trong tương lai khi thị trường máy lọc nước Hydrogen Kangaroo bão hòa, nhiều người dùng đã sử dụng và lượng khách hàng mua tăng lên. Bên cạnh hai sản phẩm nổi bật trên, Kangaroo còn tung ra thị trường dòng máy lọc nước Hydrogen Kangaroo cao cấp thế hệ mới với mức giá 39.990.000vnđ. Thiết bị này cao cấp và nhiều tính năng hiện đại, tiên tiến hơn hẳn so với dòng máy lọc thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.